Những vết nhăn xuất hiện báo hiệu làn da đã xuống cấp làm nhiều chị em lo lắng. Mặc dù đã dùng nhiều biện pháp nhưng cũng chỉ khắc phục được phần nào những vấn đề trên. Công nghệ Hi – Ulther ra đời được xem là cứu tinh của nhiều người. Vì ngoài tác dụng làm trẻ hoá da thì việc nâng cơ xoá nhăn mặt bằng Hi – Ulther mang lại hiệu quả rất lớn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những vấn đề liên quan đến công nghệ trên nhé:

Hi – Ulther là một bước đột phá trong việc chăm sóc và trị liệu những vấn đề liên quan đến làn da

Hi – Ulther là một bước đột phá trong việc nâng cơ xóa nhăn và trị liệu những vấn đề liên quan đến làn da

1. Tìm hiểu về công nghệ Hi – Ulther

Đây là một công nghệ nâng cơ xóa nhăn hiện đại tiên tiến áp dụng những tính chất của sóng siêu âm vào việc chăm sóc da. Việc hội tụ những sóng siêu âm có cường độ cao với tần số 3,2 MHz sẽ xâm lấn vào bề mặt da và đi sâu vào lớp hạ bì với độ sâu 3mm – 4,5mm. Tại đó sóng siêu âm tạo ra nhiệt lượng từ 60oC đến 70oC sẽ kích thích việc sản sinh collgen và elastin.

Sau khi áp dụng liệu trình bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi của làn da. Vùng da bị chảy sệ như khoé miệng, vùng nọng, cằm, cung chân mày đã được thu gọn. Ngoài ra còn có thể xoá mờ những nếp nhăn, chân chim nơi khoé mắt, căng da mặt. Hơn nữa công nghệ Hi – Ulther còn có thể thu gọn hai má, tạo khuôn mặt V – line, thu gọn hàm.

Công nghệ Hi –Ulther mang đến làn da trắng sáng, tươi tắn bất ngờ

Công nghệ Hi –Ulther mang đến làn da trắng sáng, tươi tắn bất ngờ

2. Ưu điểm của công nghệ Hi – Ulther so với những công nghệ thông thường

Khi sử dụng công nghệ Hi – Ulther bạn không phải chịu những đau đớn, mất thời gian nghỉ ngơi sau phẫu thuật vì không cần phải phẫu thuật hay bóc tách, tiêm chích, không gây tụ máu, bầm da.

Công nghệ này có thể áp dụng cho nhiều đối tượng cùng nhiều lứa tuổi. Nhưng bạn chỉ nên áp dụng phương pháp trên khi đã trên 18 tuổi và tham khảo sự tư vấn của những chuyên khoa thẩm mỹ.

Thời gian duy trì sau trị liệu khá lâu từ 1 – 2 năm. Giảm trên 70% nhăn động

Thời gian trị liệu ngắn từ 1 tuần đến 3 tháng tuỳ loại da,độ tuổi, giới tính. Với những cơ thể đáp ứng tốt với việc trị liệu thì hiệu quả thường có sau 1 tuần.

3. Quy trình trị liệu tại hệ thống thẩm mỹ quốc tế Thiên Khuê bằng công nghệ Hi – Ulther

Trong việc nâng cơ xoá nhăn của da mặt thì áp dụng công nghệ Ultherapy. Công nghệ này được nhiều nước trên thế giới áp dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Với phương pháp này hoàn toàn không gây đau đớn, chảy máu,  không gây độc hại cho người trị liệu. Với phương pháp nâng cơ xóa nhăn của công nghệ Hi – Ulther không gây xâm lấn được nhiều người sử dụng

Công nghệ nâng cơ xóa nhăn này rất an toàn và hiệu quả đã được NQA, ISO, CE chứng nhận.

Công nghệ này rất an toàn và hiệu quả đã được NQA, ISO, CE chứng nhận.

Quy trình trị liệu giúp nâng cơ xóa nhăn:

– Bước 1: Được những chuyên gia thẩm mỹ thăm khám, đánh giá tình trạng, mức độ lão hoá của da. Sau đó sẽ tư vấn những liệu trình trị liệu phù hợp.

– Bước 2: Làm sạch da, tẩy tế bào chết.

– Bước 3: Những chuyên gia sẽ đo vẽ, phân bố vùng trị liệu trên khuôn mặt chọn liệu trình với mức năng lượng phù hợp.

– Bước 4: Nâng cơ xóa nhăn Hi – Ulther bằng công nghệ Ultherapy. Trong quá trình trị liệu luôn có chuyên gia giàu kinh nghiệm điều chỉnh, kiểm soát mức năng lượng, độ sâu có sóng siêu âm.

– Bước 5: Dùng kem tái tạo da sau khi trị liệu để giúp làn da trắng sáng, mịn màng.

Với công nghệ nâng cơ xóa nhăn Hi – Ulther sẽ làm da bạn trẻ hoá tận 10 tuổi. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích bạn trong việc tìm một liệu pháp trị liệu cho làn da. Hệ thống thẩm mỹ quốc tế Thiên Khuê tại địa chỉ số 7 – Trần Quang Diệu – Phường 14 – Quận 3 – TP. HCM luôn sẵn sàng để mang thanh xuân về cho bạn. Ngoài ra hãy truy cập website https://thammyvienthienkhue.vn/ để tìm hiểu thêm nhé.